Tư vấn mua máy hút bụi cầm tay dưới 800 ?

Tư vấn máy hút bụi cầm tay khoảng 500-800k. Anh em tư vấn giúp, cảm ơn. Xem hiệu nào mạnh mà bền

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy hút bụi AFK SSC1 sản xuất tại CHLB Đức
Hút bụi cầm tay FaJiKo FA-080:

Hút bụi cầm tay FaJiKo FA-080. Điện thế: 230 Volts. 50 Hz, AC,Công suất: 1000 Watts,Dung tích bụi: 400ml
Cân nặng: 2,5kg,Kích thước hộp: 310x200x230mm
1. Thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác
2. Có đầu hút sàn, hút khe đa năng
3. Máy được thiết kế ưu việt với tính năng thổi linh hoạt với các khe nhỏ như trong máy tính, khe tủ, ống nước,...4. Công nghệ lọc bụi 4 lớp
5. Bề mặt được thiết kế đẹp, trang nhã, dễ lau rửa
6. Thể tích ngăn chứa bụi: 2.0 lít,7. Độ ồn thấp: < 75dB
8. Dây điện dài 5m

Nguyễn Tấn Lượng
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo máy này xem nhé! http://trihung.com/shop/dien-tu/may-hut-bui/afk-ssc1.html