Hỏi về tủ lạnh Toshiba?

Nhà mình mua 1 chiếc tủ lạnh Toshiba được 5 năm nhưng chưa hỏng lần nào, liệu có cần phải bảo hành hay bơm lại ga không?

suachuamaylanh
Trả lời 12 năm trước

Gas của tủ lạnh nằm hoàn toàn trong một hệ thống kín nên chuyện rò rỉ gas là không thể chỉ trừ những trường hợp bạn dùng dao hay (vật cứng) làm làm thủng đường ống,hoặc lâu ngày đường ống bị mục gây rò rỉ gas mà thôi nên việc sửa tủ lạnh hay bảo trì là không cần thiết

Tham khảo những hư hỏng thường gặp cách khắc phục sửa chữa tại: http://www.dienlanhdonga.com.vn