Tôi muốn mua 1 cái máy bơm nước ai giúp với?

tôi muốn mua 1 cái máy bơm nước nhưng trên thị trường có nhiều loại quá không biết chọn loại nào cho tốt,
Trả lời 16 năm trước
Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước có nhiều ưu điểm tốt bạn có thể tham khảo rồi mua: -Máy bơm nước hiệu National (Nhật) ưu điểm nổi bật: hình thức nhỏ gọn, mô tơ xoay chiều tụ thường trực, tiết kiệm điện năng, cánh bơm tự động chống ăn mòn bằng đồng thau. -Máy bơm nước hiệu Pentax (Italia) nhiều chủng loại dùng để bơm giếng, bơm chân không, bơm ly tâm. -Máy bơm nước của hãng LG (Hàn Quốc) Nhiều chủng loại nhất trên thị trường, gồm: máy bơm gia dụng tự động, máy bơm cao tầng, máy bơm giếng, bơm nước nóng. -Máy bơm Trung Quốc Ưu điểm nổi bật: rẻ, khi chạy, máy kêu rất to, tiêu thụ nhiều điện.
Lê Thị Tuyết (check giá)
Trả lời 6 năm trước

cảm ơn bạn đã quan tâm bên mình chuyên cung cấp máy bơm các loại ạ