Tủ lạnh mới mua không có đèn ???

em mới mua 1 con hitachi r-z19agv7v , nhưng về rút vỏ cắm điện thì có hiện tượng lốc chạy nhưng đèn ngăn dưới không sáng . Liệu có phải lỗi hay hỏng hay không nhỉ ? Cách khắc phục như thế nào ???

dienlanhdonga
Trả lời 12 năm trước

Tù lạnh của bạn không sáng đèn do trong quá trình vận chuyển đèn có thể bị lỏng để sửa tủ lạnh này bạn xiết lại đuôi bóng đèn là ok

tham khảo những hư hỏng và khắc phục sự cố tủ lạnh tại:http://www.dienlanhdonga.com.vn/?p=383

Điện lạnh Đông Á|sửa máy lạnh|vệ sinh máy lạnh|bảo trì máy lạnh|sửa máy giặt|sửa tủ lạnh

trucdao
Trả lời 12 năm trước

gọi ngay thằng bảo hành chứ còn ngồi đây mà hỏi, chả có cái tủ lạnh nào sẳn xuất ra mà ko có đèn cả. bó chiếu bác này. thế sau đấy nó lắp cho bác xong nó có gọi check tủ hoạt động hay ko à?

em dùng của thằng FBA, hàng Mỹ thì phải, nó chăm sóc tới tận chân răng. gúm quá. sau bác bỏ ngay cái hãng đang dùng đi. hichic