Tủ lạnh nhà tôi thường xuyên đóng ngắt và gây tiếng ồn lớn, xin hỏi hãng cho biết và nguyên nhân?

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Tủ lạnh làm việc với chu kỳ quá ngắn, liên tục đóng và ngắt, sẽ ảnh hưởng đến việc làm lạnh của tủ. Nguyên nhân có thể là do rơle nhiệt độ lắp sai hoặc rơle khởi động lỏng lẻo, tiếp xúc không tốt.

Bạn cần yêu cầu thợ kỹ thuật kiểm tra rơle nhiệt độ và kiểm tra sự tiếp xúc của rơle khởi động và thay mới nếu cần.