Cho e hỏi về tủ lạnh panasonic NR BT 262?

Các chuyên gia cho em hỏi tý.con panasonic NR-BT 262 nhà em chẳng hiểu sao nếu để rau vào táp hết lá hoa quả cũng vậy cứ để 1 ngày la quắt lại.em thấy bình thường các tủ khác thực phẩm tươi lắm. chứ chẳng như con này nhà em.em mới lấy được 2 tháng.nhờ các chuyên gia giúp em với

thu
Trả lời 11 năm trước

Có lẽ bạn để nhiệt độ tủ lạnh lạnh quá! Đối với tủ lạnh bạn nên rửa qua hoa quả, rau... sau đó cho vào hộp hay túi thì nó sẽ tươi lâu hơn!