Xin cho tôi biết là tủ lạnh hãng Electrolux 2 canh 290l có lọai màu nào khác không hay chỉ một loại màu là màu ghi?

Tôi vừa mua một tủ lanh Electrolux ETB 2900SC ở cửa hàng Tâm Thủy tại thành phố Nam Định tôi thấy có mấy yếu tố khác với của hãng ghi trên Tủ của tôi không có thiết bị chuông và xin cho tôi biết là tủ lạnh hãng Electrolux 2 canh 290l có lọai màu nào khác không hay chỉ một loại màu là màu ghi?

Trần Thanh Thúy
Trả lời 11 năm trước

Tủ lạnh elextrolux xhir có 2 loại màu ấy thôi bạn ạ. Còn về chức năng chuông báo mở cửa thì tủ lạnh nào là hàng chính hãng của elextrolux cũng đều có cả. Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin của hãng elextrolux thì truy cập vào trang elextrolux.vn.