Toi muốn hỏi chiếc Sanyo SR261MMS - 250 lít - 3 cửa thì ngăn đá là ngăn trên cùng hay ngăn kéo phía dưới?

Toi muốn hỏi chiếc Sanyo SR261MMS - 250 lít - 3 cửa thì ngăn đá là ngăn trên cùng hay ngăn kéo phía dưới? mỗi ngăn có công tắc tăng giảm độ riêng ko?

nguyen van phong
Trả lời 11 năm trước

sanyo SR261MMS 3 ngăn thi ngăn dưới cùng là đá và thực ra thì chỉnh nhiệt độ đều liên quan từ ngăn này đến ngăn khác nên bạn chỉnh ở mức trung bình là tốt nhất .