Máy xay cầm tay Braun hay máy xay cầm tay Bosch?

Chào các thím. Tình hình là em định mua cái máy xay cầm tay thỉnh thoảng xục cháo cho cháu. Nghe ngóng trên các diễn đàn thì thấy có máy xay Braun, Bosch nhập khẩu từ Đức là tốt nhất. Không biết 2 loại này cái nào hơn các thím nhỉ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Về chất lượng thì theo em được biết 2 loại tương tự nhau, nếu có thì Braun nhỉnh hơn một chút so với Bosch.
Về thiết kế, mẫu mã thì em thấy Braun trông đẹp hơn, sắc nét hơn, tinh tế hơn.
Về thời gian bảo hành thì Bosch bảo hành 24 tháng, Braun bảo hành 12 tháng.

Khi mua hàng các thím nên mua ở các côgn ty uy tín, để đảm bảo hàng thật, và chế độ bảo hành được tốt hơn.

Mỗi loại có nhiều model khác nhau tùy theo chức năng. Theo em thì nên mua loại đa năng một chút như Bosch 6700, Braun 530, Braun 540. Ngoài việc xục cháo, thì còn có thể xay sinh tố, xay đá, xay các loại hạt, xay thịt khá thuận tiện trong việc chế biến làm bếp.

Các sản phẩm thím có thể tham khảo tại các website của Pico, Trí Hưng, TA,... GIá rổ các nơi thì cũng tương tự thôi ạ.