Tư vấn tủ lạnh giá từ 9-10 triệu , Dung tích khoảng 300 lít?

mình đang cần mua tủ lạnh giá từ 9-10 triệu , Dung tích khoảng 300 lít.Bác nào tư vấn loại tủ lạnh và chỗ bán uy tín nhất không.
Em đang định mua em : Toshiba R32FVUDTS không biết có hợp lý không ? thấy giá rẻ nhất tại pico đang bán : 9.6 ml

thu
Trả lời 10 năm trước

Chúc mừng bác chủ có sự lựa chọn hợp lý. Nhà vợ em cũng sài 1 con GR41F 360L của Toshiba, mới mua được gần 2 năm, mỗi lần mở tủ là lạnh tê tái và rất êm.
@namthy99 thử kêu kỹ thuật xuống xem sao? Nhà mình đang sử dụng con hitachi r-z400a của hitachi được 5 năm rồi, mà chạy cực mát và cực êm. Ngồi kế bên hay mở tủ ra đưa cái mặt vô lấy đồ mà không nghe tiếng gì hết nên bạn nói nó ồn mình cũng hơi lạ. Thêm cái nữa là do tủ lạnh to nên mình đẩy nó sát tường luôn, kẹt vô cái góc bếp nữa. Mà rờ tay bên hông chưa bao giờ thấy nóng, chỉ ấm ấm. Máy mình cũ rồi mà còn êm vậy, nếu máy bạn còn mới thì cứ thử gọi kiểm tra xem sao.