Bếp điện từ loại nào tốt trong tầm giá 1tr?

Tình hình là thấy phong trào xài bếp từ lên cao quá ... nên tính làm 1 em bếp từ đơn trong tầm giá 1tr ... đã không biết gì mà thấy nhiều hãng trong tầm giá quá ... nên bác nào rành hay đã xài rồi tư vấn cho em phát ( Media, Supor hay Blacker ...)

thu
Trả lời 10 năm trước
mấy cái bếp từ loại này người ta chỉ dùng để tiện nấu nhẹ nhàng cho nhanh, ko thể dùng thay bếp gia đình hàng ngày đc. Mua loại trung hoa nào cũng same cả. con bếp từ thay đun nấu gia đình >20tr thì nên mua của Fagor.

Điện máy Online
Trả lời 10 năm trước

Có nhiều loại bếp từ lắm. Bạn có thể chọn bếp của Sanaky, Nonan, Sunhouse đều tốt và phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn có thể lên link này kiểm trahttp://vatgia.com/dienmay_online&module=quicksearch&keyword=bếp từ. hoặc web Livina.vn