Nhờ tư vấn mua lò vi sóng?

Mình đang cần tìm mua gấp 1 lò vi sóng tầm 30 lít đổ lại (nói chung về kích thước nếu giá k quá cao thì k là vấn đề). Kinh phí cho phép trong khoảng 4-5T. K biết là trong khoảng giá này mua lò vi sóng kiêm cả nướng có tốt k. Mình k cần nhiều chức năng chỉ cần bền và càng ít điện tử càng tốt. Mong nhờ các cao nhân trong ngành tư vấn chỉ giúp chỗ mua, xin đa tạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Trước mình cứ thấy con nào quá nhiều chức năng và các option điện tử là bị dị ứng. Từ khi mua con Sharp như mọi người tư vấn thì tạm thời đưa ra mấy kết luận như sau:

Trừ

  • nhiều option quá nên 1 số chức năng phải mày mò từ từ mới quen dc (OC ram với Chip đơn giản hơn nhiều )
  • bảng điều khiển có mấy cái chữ ghẻ của lũ tàu khựa nhìn trông ngứa mắt
  • cái đĩa bằng thép mạ inox hơi nhẹ và cảm giác k cân xứng với toàn bộ máy
  • k có manual bằng pdf online
  • mã hàng chỉ xuất hiện trên các site Việt, home site của Sharp k tìm đc model máy...hay mình lú

Cộng

  • làm nóng đồ ăn rất nhanh
  • rã đá cực nhanh mà k bị chín đồ ăn
  • k biết về lâu về dài thế nào chứ nướng cực nhanh và hiểu quả hơn cá nhân mình mong đợi
  • option rất nhiều nhưng cũng k phải quá khó để làm quen
  • kích cỡ của máy vừa khít chỗ mình dành cho nó

ps. Hiện nay cá nhân mình k muốn pr cho Sharp vì tụi nó chả trả phí cho mình xu nào nhưng tạm thời rất hài lòng với quết định lấy con Sharp này

ps2. Xin cảm ơn mọi người đã giúp và ghé thăm topic