Tư vấn mua tủ lạnh tầm 20-30 triệu?

Mấy con Sharp mình thích 1 cái là các ngăn được chia ra rõ ràng, giúp giảm bớt việc thoát hơi lạnh vì mở tủ, và mình nghĩ là ngăn mùi chắc cũng tốt hơn. Nhưng mình không thấy cái Sharp nào ghi là làm đá tự động và có inverter nên cũng không chắc. Thêm 1 cái là google ra rằng compressor của Sharph xài hàng TQ trong khi Hitachi xài hàng Hitachi.

Các bác có ý kiến gì xem hộ mình cái, cảm ơn các bác

thu
Trả lời 10 năm trước

2 cái Hitachi giống hệt nhau, cái làm đá tự động nó tự động xoay khay đá để hất đá vào ngăn chứa, xong lại bơm nước lên làm đá tiếp (đang dùng cái này). cái kia phải xoay bằng tay (mà k biết có bơm nước làm đá không hay đổ vào bằng tay). Dùng tủ to sướng ở chỗ đỡ phải gom thức ăn, cứ quăng vào thôi