Tủ lạnh LG inverter giá rẻ nhất

Mình cần mua một tủ lạnh LG mới có inverter loại 250 - 300L mà giá khoảng 6~7 triệu. LG có tủ nào giá đó không?

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy với giá bạn đưa ra chắc k đủ ùi, dò trên mang hình như cũng tầm 8t là thấp nhất , thui đầu tư thêm đi bác

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Đúng ui bác oi,Tủ inverter giá khá đắt hơn bình thường mình nghĩ nếu trên giá đó khoảng 1 triệu thì may ra mới có cho bạn.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Có tủ lạnh LG giá đó mà, có inverter gần 300 L hôm trước mình đi siêu thị điện máy có thấy đang khuyến mãi.

Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoandieu

Có tủ lạnh LG giá đó mà, có inverter gần 300 L hôm trước mình đi siêu thị điện máy có thấy đang khuyến mãi.

Thiệt hem b, đừng làm minh mừng hụt nha!!! Nghe b nói mừng hết biết đây nè, Bạn có đường link về sản phẩm không cho mình xin.
Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Tủ GN-L202PS dòng tủ lạnh inverter dung tích 205L, dung tích thực là 182L giá tầm 6 triệu hơn. Nhưng nếu cho 2 vợ chồng trẻ thì có thể được nhưng anh chị không tính có con sao? Thà mua tủ lạnh dư chút để tính toán đến lúc đó luôn cũng được mà.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Cũng không cần thiết bây giờ mua tủ lớn hơn đâu. Mình thấy chỉ 2 người thì mua tủ như vầy là hợp lý, khi nào có thêm thành viên thì bán tủ này đi mua tủ mới. Giá tủ lạnh LG inverter bán đi cũng được giá khá tốt đấy. Còn đây là link sản phẩm anh cứ vào xem, giá thực tế có thể thấp hơn giá trên web nha anh.
http://www.lg.com/vn/tu-lanh/lg-GN-L202PS

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Công nghệ inverter giữ lạnh tiết kiệm điện tốt, công nghệ mới cho các dòng cao cấp Tầm 6 - 7 triệu thì mua tầm trung chắc không có rồi thớt.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Mới mua cái lg inverter tiết kiệm điện 36% 6tr6 nè, xài ngon giá tốt mẫu đẹp nữa L202ps , ra điện máy xem thử đi bạn .

Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

Tủ inverter với giá 6,6 triệu cho loại gần 200 lít hả? Loại này dùng trong gia đình 2 - 3 người thì khá ổn. Tiết kiệm điện tốt, em thấy các siêu thị điện máy đang bán sản phẩm này, khá là chạy đó. Còn 250 - 300 l 7 - 8 triệu thì thớt tham khao thêm nha.

Ban Da
Trả lời 9 năm trước

Thớt gom tiền mua luôn con side by side, xài mười mấy 20 năm vẫn còn tốt. Không xài bán đi cũng ít mất giá.