Tủ lạnh nào tiết kiệm điện năng cho gia đình 7 người?

Cuối năm rồi, đồ điện tử điện lạnh đều có chương trình khuyến mại. Nhân dịp được thưởng ít tiền cuối năm, em định đổi tủ lạnh cho gia đình. Nhà em có 7 người nên nhu cầu đựng đồ ăn trong tủ khá nhiều. Các bác tư vấn giúp em tủ lạnh phù hợp với gia đình đông người, tiết kiệm điện năng và giữ lạnh tốt, nhiều chức năng riêng cho từng loại thực phẩm với ạ. Em cảm ơn các bác.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website:dienmaysaigon.com-dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

may lanh, may giat, tu lanh, tu dong, tu mat, dien may