Mua nồi phở inox ở đâu tốt nhất các bạn

các bạn cho mình hỏi mua nồi phở ở đâu tốt vậy..mình muốn mua mà k biết mua ở đâu,,

Nguyen Trung
Trả lời 8 năm trước
Ban o dau.mih chuyen do china co du cac loai do dung nha bep nhe.neu ban quan tam hay .016666665128
Hoàng Khánh Việt
Trả lời 8 năm trước

bên mình chuyên sản xuất các máy móc cơ khí với trên 10 năm kinh nghiệm, nồi nấu phở bên mình được sản xuất với nguyên liệu inox chống gỉ, 2 lớp inox và 1 lớp form cách nhiệt cách điện cực kì an toàn. Bảo hành 12 tháng. Bạn liên hệ với mình nhé. Mình tên Việt: 0983324699

Hoặc vào gian hàng của mình để xem chi tiết sản phẩm.