Cần tư vấn mua tủ lạnh mới, nên chọn loại có thiết kế mặt gương hay mặt thép?

Vợ chồng mình vừa ra riêng nên mình với vợ đang tính mua cái tủ lạnh mới cho cả nhà gồm vợ chồng và 1 bé 5 tuổi. Dạo một vòng các siêu thị điện máy thì quá ngợp vì nhiều dòng máy quá. Vợ mình thì kết loại mặt gương vì trông nó bóng bẩy, nhưng mình nghĩ loại mặt thép dùng sẽ tiện và bền hơn. Bạn nào có kinh nghiệm vào tư vấn nhanh giúp mình tí nhé? Mình cảm ơn trước!
Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Máy loại mặt gương chỉ bóng bẩy lúc nhìn lần đầu, dùng lâu có nhiều cái bất tiện lắm: khó vệ sinh, lỡ mặt kính vỡ thì khổ…

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Ghét cái mặt kính dễ bám dấu vân tay, bụi bẩn, dầu mỡ… Có bà chị còn nói không nên để mặt kính trong bếp vì phong thủy không tốt

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước
Nhà em thì đang dùng cái tủ lạnh LG mặt thép hơn năm nay bền cực, mấy bé nhiều lần chọi đồ vào vẫn không sao. Nếu mặt kính chắc vỡ tiêu rồi
Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

xài cái mặt kính mà chán lắm đây, dễ bám bẩn lém lun, cứ phải lau chùi hoài nếu muốn nhìn tươm tất :((, khuyên bác chủ nên chọn mặt thép cho nó lành

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Mẹ nào như mình đang dùng tủ lạnh LG thì hiện bên hãng đang tổ chức tiếp cuộc thi "Tủ lạnh yêu thương" nối tiếp cái "Bé vẽ yêu thương" kìa, mẹ và bé nào lần trước đã tham gia và được nhận sticker nam châm rồi thì cùng bé chơi tiếp cho vui. Vào đây tham gia nè: http://www.tulanhnhaem.com/#trang-chu

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Minh cũng cần mua tủ thép. bn nào biết gia`? va mua loai nao tốt share cho minh voi nha

 Bo
Trả lời 8 năm trước

khá phong phú với nhiều thương hiệu lớn như Electrolux, Panasonic, Hitachi, Samsung, LG… và dạng tủ: side-by-side, tủ kiểu cửa Pháp, tủ ngăn đá dưới… Giá bán tủ lạnh loại này tầm khoảng từ 18 triệu đồng trở lên.

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Em cũng tính tậu 1 em mới về nè, nghe các mẹ nói thế để em ra stdm xem sao, nhưng mặt thép chỉ có Lg hả mẹ?

Tuyen Tran
Trả lời 8 năm trước

Không rõ mấy, mẹ ra hỏi các nàng tư vấn vin6 xem nào, nhưng minh chỉ biết hàng tủ lạnh lg xài ngon , nhà mình mua xai dc 4 năm vẫn chạy tốt

Ms Bình
Trả lời 8 năm trước

Nếu để ở phòng khách thì mặt gương nhìn sang hơn

Còn ở phòng bếp thì mặt thép mà mua bạn à