Chọn mua máy ép trái cây hay máy xay đa năng?

Chào các mẹ,

Tình hình là chuẩn bị hè và bé nhà em sắp sửa ăn dặm. Em muốn mua 1 chiếc máy ép trái cây để ép hoa quả cho bé và gia đình uống.

Các mẹ tư vấn giúp em với ạ, em nên chọn máy ép trái cây hay máy sinh tố đa năng thì tốt hơn? Mua của hãng nào và giá bao nhiêu ạ?

Em cảm ơn các mẹ.

Muazoo
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn! Tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng thì mình sẽ nên mua loại máy nào, tuy nhiên nếu mua máy đa năng thì đúng là nó có nhiều chức năng cho mình sử dụng nhưng nó sẽ không chuyên bạn nhé. Hãy liên hệ trực tiếp tới 01666.789.888 bên mình sẽ tư vấn miễn phí nhé.

Muazoo.vn chuyên máy ép trái cây tốc độ chậm của Hàn Quốc : Hurom và Kuvings

Bên mình có sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings có tính năng ép trái cây và kèm thêm dụng cụ làm sinh tố, làm kem

- Kuvings NS-321CBM2 với 3 chức năng: Ép trái cây + Làm kem + Xay sinh tố.

- Kuvings NS-668r với 2 chức năng : Ép trái cây + xay sinh tố

- Kuvings NS-621r với chức năng : Ép trái cây

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 7 năm trước

Tùy nhu cầu của bạn cần xay nhiều hơn hay đa năng hơn. Đa năng thì hay hỏng hiển nhiên. Bạn xem thêm nhé

lm317 - uln2803 - tụ điện để làm gì - ic lm317 - at89s52 - ic cong suat - cam bien do am - tác dụng của tụ điện - j13009 - mỏ hàn điện tử - irf3205 - d2499 - j13009 - cam bien rung - cam bien nhiet do - điện trở dùng để làm gì - dien tro - bc558 - ic an6884