Bạn đã biết đến công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba?

Toshiba là hãng tủ lạnh có khá nhiều công nghệ kháng khuẩn khác nhau được ứng dụng trên tủ lạnh của mình như: Bộ lọc Deodorizer, Hybrid Plasma, Hybrid Bio, công nghệ Picoion, tia cực tím.

.

Bộ lọc Deodorizer :

 11.jpg

Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer có tác dụng diệt đến 99,99% vi khuẩn và khử mùi do thực phẩm gây ra cho cả ngăn đá và ngăn mát.

Double Deodorizer  sẽ mang đến luồng khí lạnh tinh khiết, trong lành bên trong tủ lạnh và giúp tủ lạnh luôn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Hybrid Bio :

 22.jpg

Công nghệ Hybrid Bio được cấu tạo màn lọc chứa các phân tử Carbon và chất xúc tác Enzym có khả năng khử và loại bỏ hầu hết các mùi của thực phẩm mà đặc biệt là các mùi do vi khuẩn gây ra. Một số tủ lạnh còn kết hợp Hybrid Bio với các tinh thể bạc sẽ giúp tăng cường tính bảo vệ sự tươi sạch của thực phẩm tốt hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm được toàn vẹn giúp mang lại lợi ích sức khỏe cho gia đình bạn.

Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 6 năm trước

Cảm ơn bạn đã cho trung tâm bảo hành tủ lạnh toshiba biết điều này