Nhà tôi dùng tủ lạnh Funiki nhưng sao mấy bữa nay không đông đá được?

nha toi co tu lanh funiki nhung sao may bua nay khong dong da duoc
tran the
Trả lời 15 năm trước
[size_4][font_4]Bạn có thể nói chi tiết hwon đựoc không. Tức là Mua lâu chưa, Có hiện tượng không đông đá như thế nào. Còn nguyên nhân của việc không đông đá thì có nhiều. VD như thiếu môi chất lạnh (ga) Dàn bay hơi học dàn lạnh không chuyền nhiệt tốt .. Bạn hãy trình bày rõ rõ ra. mọi người sẽ giúp được bạn[/font_4][/size_4]
Đào Thị Vân
Trả lời 15 năm trước
ket canh quat gio rui ban. ma sao ko mang di bao duong
Nguyen Viet Dien
Trả lời 15 năm trước
chắc lại cháy IC rồi, gọi thợ vào thay cho, tầm trên dưới 100K gì đó
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân bạn check lại xem cái thermostat chỉnh nhiêt độ đã chết chưa, Block co chạy không, dàn nóng có nóng không? àm nghe cậuu hỏi vậy chắc không phải dân kỹ thuật rồi. Gọi thợ quen vào KT thiếu gaz hoặc chết thermostart.
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Dan nong cua ban co van de co the la het ga chang chi co 2 yeu to do thôi bạn ah