Xin hỏi sửa con tủ lạnh 140 lít?

chào các bác em có con tủ TOSHIBA 140 lit, hôm trước thì ko thấy tủ mát em goi thợ vào , họ chỉnh cái ji đó ko biết , giờ thì chạy mãi không thấy ngắt lốc, giờ chẳng biết làm sao , mong các bác giúp đỡ. thanks các bác nhiều
Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Bác kiểm tra xem nhiệt độ có đủ lạnh để cho bloc nghỉ không rồi mới xem em rolay nhé.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Bác vặn themostas về nhỏ nhất xem bloc có ngắt không, nếu không ngắt mà tủ vẫn lạnh thì thay con khác là xong.