Máy rửa chén Fisher & Paykel (dish drawer)

Mình đang quan tâm máy rửa chén hiệu Fisher & Paykel nhập khẩu từ New Zealand đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Bạn nào đã dùng qua máy rửa chén này xin vui lòng chia xẻ thông tin ạ. Chân thành cảm ơn
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chị gái tớ thì dùng hàng máy rửa chén Fisher & Paykel rồi. Nhà tớ thì đang đặt hàng hãng này, phải chờ lúc nào có bếp mới dùng được. Nhưng mình cũng có tham khảo và qua một vài lần sử dụng thực tế của nhà chị thì nhận xét thế này: - Dòng máy rửa bát này rất nhỏ gọn và dạng ngăn kéo chứ không phải dạng cánh lật như trên thị trường. - Hình thức thì rất đẹp vì bề mặt inox bóng không giống ngoài thị trường. - Không cần muối như các hãng máy khác. Chỉ cần nước bóng và bột rửa là được ( Đỡ một khoản chi phí). - Rửa bát đĩa rất sạch, lúc bỏ ra dùng cứ bóng nhoáng cả lên. Nói chung là thích nên mình quyết định đầu tư một cái đơn. Tạm thời mình mới nghĩ ra đến đấy thôi. Nếu mẹ nó cần thêm thông tin gì thì hỏi mình, mình tư vấn cho. À quên, Máy này rửa nồi được nhưng nếu rửa nồi thì lại hao chỗ. Ví dụ nếu bạn rửa 1 cái nồi kha khá thì chiếm mất diện tích của 10 cái bát chẳng hạn. Tớ mê cái này lắm, nhưng do vốn đầu tư khá lớn nên còn phải đắn đo về độ bền của máy đấy ạ