Điều hòa công nghệ Nhật bản chất lượng cao-Điều hòa công nghệ Nhật bản chất lượng cao mua ở đâu?

Cần tìm mua điều hòa công nghệ của Nhật chất lượng cao?

tran kien
Trả lời 14 năm trước

duong tran quang khai tp hcm

truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước

Vào các siêu thị điện máy mà mua, sơ qua thị trường hiện nay ở HN thì có Pico,ebest, HC,topcare, vietlong. TP HMC co nguyen kim, pico....( mình là dân nghiện mua sắm đồ điện tử mà...ah, vào đấy thì chú ý mấy cái hãg nagakawa, lg,...cũng đc đây, tin mình đi...)

dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của muagaphn

Mình nghĩ về điều hòa bạn nên chọn mua của 2 hãng PANASONIC hoặc NAGAKAWA. Bản thân gia đình mình lắp 2 máy điều hòa của 2 hãng này tại 2 phòng. Hiện tại vẫn chạy ngon, nhưng ban đầu mua thì giá thằng Panasonic hơi đắt, chắc giá đội lên vì do nó có thương hiệu chứ chưa chắc do chất lượng tốt

Còn lí do mình chọn mua Nagakawa là vì hãng này cũng sản xuất trên dây truyền Nhật Bản, tiết kiệm điện đến 30%, mấy chị cơ quan mình dùng rồi cũng nói ngồi điều hòa của Nagakawa không bị khô da nên mình cũng thích lắm, thích nhất là giá của nó hợp lí (nếu đắt như Panasonic chắc mình ko kết)

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể gọi điện tới đường dây nóng của Nagakawa, bạn có thể hỏi về giá cả, các dòng điều hòa, mẫu mã, rồi mua công suất bao nhiêu cho phù hợp với diện tích phòng nhà bạn... Gọi luôn nha cho đỡ phải thắc mắc, gì chứ chuyên gia tư vấn vẫn tốt hơn mà.

Có lần mình gọi điện đến chỉ để hỏi về cách vệ sinh máy.hjj

Không thì bạn thử vào website của Nagakawa xem sao:

http://www.nagakawa.com.vn/Desktop.aspx/San-pham/sanpham/

Tiết kiệm điện đến 30% cơ ah? lúc nào rảnh mình sẽ gọi điện hỏi về điều hòa trung tâm.

Nguyễn Thị Thương
Trả lời 14 năm trước

Mình vẫn thiên về chọn 2 thằng: PANASONIC & NAGAKAWA

Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của sieuthiav_sale

Mình vẫn thiên về chọn 2 thằng: PANASONIC & NAGAKAWA

Đồng ý với bạn, mình vẫn thiện cảm với hàng Nhật hơn.heh