Cần tư vấn mua quạt sạc

Mùa hè sắp đến rùi, mình lại có em bé!

Bạn nào biết cách chọn quạt sạc và mua ở đâu chỉ cho mình với?

Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, quạt sạc điện hay còn gọi là quạt tích điện đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Quạt tích điện hay được bán rất nhiều ở các phố Nguyễn Lương Bằng, Cầu Giấy,Trần Phú ở Hà Nội

Quạt tích điện này có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, thông thường quạt tích điện có giá giao động từ 200k-500k cho 1 loại quạt và từ 500k-800k cho quạt có công suất lớn

Thông thường quạt tích điện đều có thời gian sử dụng là từ 8 tiếng - 10 tiếng là cạn kiệt pin