Tivi LG 4K có đặc điểm nổi bật gì?

Bạn đang muốn mua 1 chiếc tivi LG 4K nhưng vẫn còn lăn tăn về các tính năng của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chức năng vượt trội của tivi LG 4K.

1. Hình ảnh hiển thị sắc nét

- Tivi LG 4k có độ phân giải Ultra HD 4K cho độ nét gấp 4 lần tivi Full HD.

- Tivi LG 4K trang bị công nghệ hình ảnh hiện đại cho màu sắc tươi tắn, tự nhiên.

- Tivi LG 4K trang bị công nghệ HDR tạo nên độ tương phản cao cho hình ảnh, màn hình có độ sáng tốt, màu sắc tự nhiên.

2. Tấm nền IPS

Tivi LG 4K hiện nay đều được trang bị tấm nền màn hình IPS giúp sản phẩm có độ bền cao, không có hiện tượng lòe sáng hay vệt mờ.

3. Hệ điều hành WebOS

 Tivi LG 4K với hệ điều hành WebOS sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội:

- Giao diện tivi có nhiều màu sắc.

- Các tính năng trên tivi dễ sử dụng vì được sắp xếp đơn giản.

- Kho ứng dụng phong phú, dễ dùng.

Ngoài ra một số dòng Tivi LG 4K còn có chức năng tìm kiếm bằng giọng nói với điều khiển thông minh.

4.Có các tính năng kết nối

- Điều khiển tivi bằng điện thoại

- Chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây cáp

- Cắm USB vào tivi để nghe nhạc, xem phim, xem ảnh. Kết nói chuột, bàn phím với tivi để dễ dàng thao tác; kết nối với laptop qua cổng HDMI; kết nối với dàn âm thanh qua cổng AV, Optical.

5. Thiết kế sản phẩm

Tivi LG có ưu điểm thiết kế không quá cầu kì, mang sự tinh tế và phù hợp với cuộc sống hiện đại. Ngoài ra sản phẩm còn đa dạng về kích thước màn hình với giá cả tương xứng.

Với những thông tin nêu trên, chúc bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Laptop Cường Phát
Trả lời 6 năm trước
xem phim sướng thôi...:)