ĐẦU THU KTS CỦA VTV CÓ KÊNH ESPN, STARSPORT HOẶC CÓ KÊNH NÀO XEM DC NGOẠI HẠNG ANH ko??

Cho mình hỏi đầu thu kỹ thuật số của VTV có kênh nào xem được bóng đá ngoại hạng không?
BT
Trả lời 15 năm trước
VTV khong có đâu bạn ạ " Giải ngoại hạng Anh - Giải đấu hấp dẫn nhất thế giới - Nơi qui tụ của những cầu thủ chất lượng hàng đầu - Cùng những trận cầu, pha bóng đỉnh cao - VTC hân hạnh được mang đến những giây phút hồi hộp cùng trái bóng trên sân cỏ của những đội bóng nổi tiếng: Manchester United, Liverpool, Chelsea, ... Trực tiếp và chỉ có trên VTC. " [:D]
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua đầu kĩ thuật số chính hãng của vtc hoặc sử dụng truyền hình vệ tinh DTH , truyền hình cáp .