Mình có con tivi trung quốc 17" lắp đèn monitơ, Mình.bật lên nó ko điều khiển được, tư vấn cho mình với?

Mình có con tivi trung quốc 17" lắp đèn monitơ bệnh đầu tiên của nó.Bật lên nó ko khiển được hoặc bấm phím cũng ko được ko gì cả chỉ có màn xanh o goc dưới bên trái cs 2 chữ trung quốc.Minh thay nhớ vào thì được hoàn toàn nhưng lại chớp chớp đo 3 tia kb,kg,kr cũng chớp tụt điện áp.thay lại nhớ cũ thì nó lại như cũ.Mình thay rất nhiều nhớ nhưng ko con nao đươc kể cả đi nạp theo đung con vi tính của nó cũng vẫn chớp chớp.Cac bác thử chỉ giáo cho em lam pan này với.cảm on nhiều.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn đo tại chân các con 7805 và 7812 xem điện áp có bình thường không! nếu bất thường thì thay con thạch anh tạo xung đồng hồ ở gần ic khiển (với loại chuồng 2 IC)! Và xem bạn có cắm nhầm jack AV2 không! Nếu cắm nhầm jack AV2 máy sẽ báo EFFROM ERRO! Chúc thành công!