Điều hòa nên để nhiệt độ nào là vừa?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với phòng ngủ, không nên để nhiệt độ quá lạnh (nhiều người thích để ở 16-18 độ C), vì khác biệt quá xa so với thân nhiệt của người, vừa gây hại cho sức khoẻ, vừa gây tốn điện lớn. Tốt nhất chỉ ở 23-25 độ C.
Khương
Trả lời 14 năm trước
Đêm đi ngủ, nên để điều hoà khoảng 25-27 độ, kèm bật quạt quay qua quay lại, hẹn giờ điều hoà chừng 2-3 tiêng. Khi điều hoà ngừng, phòng vẫn mát + quạt quay sẵn nên ko hề nóng, khi dùng điều hoà nên để một chậu nước nhỏ trong phòng, để tăng độ ẩm Nhiệt độ lý tưởng thường là 26oC, vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa tốt cho sức khoẻ
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Nicks là sửa chữa điều hòa prồ mà lại hỏi câu hỏi thế là sao bạn [:D] Tùy từng thời gian, nhưng như tôi thường để ở 28oC vừa đỡ tốn tiền, vừa đỡ lạnh quá cho các cháu bé. Chế độ quạt để ở mức Trung bình (mức vạch thứ 2), chạy êm mà vẫn mát. [:,)]
Châu Khánh Thuận
Trả lời 14 năm trước
Điều hòa trong phòng ngủ nên để 28 đến 29 độ là vừa, các ý khác các bro khác đã trả lời rồi, mình chỉ bổ sung thêm bạn nên bậc quạt hút khi ngủ (thiết kế quạt hút rất cần thiết cho phòng lạnh để không khí lưu thông và phòng luôn có khí tươi). Cheer!