Có nên sử dụng máy lạnh mitsubitsi 9000btu3d cho phòng ngủ 16m không?

toi muon su dung may lanh mitsubitsi 9000btu3d cho phong ngu 16m co duoc khong va loai may nay su dung co tot khong xin tu van dum to nhe cac ban

Vũ Đình Văn
Trả lời 11 năm trước

Phòng nhà Bạn 16m2 lắp Pana 9000 btu cũng đc nhưng hơi đuối . Nếu phòng nhiều đồ đạc nên lắp 12000 btu thì OK hơn.
Bạn có thể nhờ www.DienMayReNhat.com tư vấn giúp nhé!

anh Đạt
Trả lời 11 năm trước

máy lạnh mà bạn lựa tron.công suất đã phù hợp.nhưng nhãn hiệu thì chưa.bởi vì loại máy này nhanh bị xì dàn lạnh,mỗi lần sửa cũng tốn 500k.và lại chỉ thêm có 3d mà giá lên tới gần cả triệu...mìn mong bạn chú tâm vào daikin loai này chạy bền,bảo hành uy tín.thời gian bảo hành cũng lâu hơn( máy = 12 tháng; bloc = 4 năm)lại ko có hàng nhái .nếu là mình thì mình mua ngay

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Phòng ngủ 16m2 thì chọn máy 9.000Btu cũng ổn rồi.

Hi vọng ban đêm bạn không hoạt động quá nhiều thì máy không bị quá tải thôi, hehe.