Sử dụng Internet trên cáp truyền hình có thu thêm tiền truyền hình cáp?

Nếu sử dung mạng qua đường truyền hình cáp thì cước phí truyền hình cáp có tăng hay không? Tôi ở Cà Mau, nếu muốn sử dụng Internet qua cáp truyền hình thì nên mua thiết bị kết nối ở đâu và liên hệ với ai để được sử dụng dịch vụ này?
Trả lời 16 năm trước
Tùy khu vực của bạn ở có dịch vụ Internet chạy trên cáp truyền hình thì cước phí truyền hình cáp không thay đổi và cước phí Internet sẽ được tính riêng. Nhưng cũng ko hẳn là tất cả dều hõ trợ việc này. Bạn chỉ cần đăng kịch vụ và mua 1 cổng modem dể truyền tín hiệu truyền hình thôi mà.