Máy mp3 philips goger, ko nghe được nhạc ?

Tôi có máy mp3 phipil goger HDD 1830/17 8g ,lâu ngày ko xài đến,khi xài đến thì ko nghe nhạc được,cụ thể là nhấn nút play nhạc ko chạy,mạc dù là trong máy vẫn có nhạc,tôi có tải diver cho máy về để format nhưng khi vô phần computer management thì phần driver của mp3 philips bị chập chờn,hay hiện lên dấu chấm than màu vàng,lúc hiện lúc ko làm tôi ko cài driver được, ai biết cách khác phục hoặc làm sao để máy nghe nhạc được xin chỉ giúp tôi. Chân thành cám ơn nhiều
Trả lời 14 năm trước
Lý thuyết thì cái gì để lâu không xài đến đều hỏng hết. Ổ cứng cất giữ một thời gian có khi not detect; các linh kiện khác như VGA, Sound card, NIC card, RAM, mainboard để lâu thì có thể ko sao nếu môi trường khô ráo, nhưng main thì nên gỡ bỏ pin CMOS và các linh kiện khác nên bọc cẩn thận. Pin điện thoại thì để một thời gian cũng tự suy hao, có thể phải đi kích lại mới xạc được.... Máy nghe nhạc của bạn thì có thể bị lỗi chân cắm nguồn và thử cài lại driver để máy có thể nhận.