Lệnh shutdown không có tác dụng, mình toàn phải tắt bằng nút power vậy có phải main bị lỗi?

Lê Tuấn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng của máy như thế nào hả bạn. Nếu bạn nhấn nút shutdown mà máy bị đơ thì chắc chắn là bị lỗi rồi. Bạn nên cài lại máy sẽ khắc phục được tình trạng này Chúc bạn thành công
Ngô Văn Mạnh
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên cài lại win (hoặc ghost cho nhanh ). Lỗi này phần nhiều là do virus thôi. Trước đây mình cũng gặp 1, 2 lần gì đó. Ghost lại là ok ngay. Chứ nghe bạn bảo "toàn tắt bằng nút power" mà kinh quá. Làm như thế chả mấy chốc mà máy teo luôn [:D]
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Vô cùng đơn giản, không cần phải cài đặt lại gì cả bạn vào đây, tải 1 chương trình miễn phí về cài đặt và xài là máy shutdown ngon lành luôn http://www.download.com.vn/timkiem/shutdown/index.aspx nhớ cám ơn nếu giải quyết dc vấn đề của bạn nick: anhnga7684 tel 0942426650
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là nên cài lai may ban ah. Virus ấy mà.cai lại cho nó lành.cài Chương trình diệt virus trước khi truy cập vào ổ khác không lại nhiễm lại đấy! chúc thành công