Với card màn hình NVIDIA 1ghz, 1ghz of ram. Liệu máy mình có chơi được game nịna-balade ko ?

Intel(R) Pentium(R) Dual CPU E200 @ 2,2ghz 2,2ghz với card màn hình NVIDIA 1ghz 1ghz of ram liệu máy mình có chơi được game nịna-balade ko vs game devil may cry 4 nữa bạn nào giúp mình với
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Card đồ họa 1ghz hay 512mb không quan trọng mà quan trọng là loại chipset GPU nó sử dụng bạn ạ. với ATI thì phải 47xx trở lên, còn Nvidia thì 96xx hay G250 trở lên chơi mới ngon Ram 1Gb hơi yếu không chơi mượt đâu, tối thiểu phải ram 2gb trở lên
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình tối thiểu System Requirements : Processor : Intel Pentium 4 at 3.2 GHz / Athlon XP 2500+ Video Card : 256 MB DirectX 9.0c Compatible video card With Shader Model 3.0 support (Nvidia Geforce 7300 or better / ATI Radeon 9250 or better ) Memory : 1 GB Hard Disk : 5 GB of free Hard Drive Space Operating System : Microsoft Windows XP / Windows Vista Sound Card : DirectX 9.0 Compatible Direct X : 9.0c Installation : DVD-ROM Drive Mình nghĩ máy của bạn có thể chơi được