Cách Recovery Dell Mini 1010

Tôi đang đung Dell Mini 1010,win xp home edition bản quyền,giờ Win bị lỗi nhiều nên tôi muốn Recovery lại nhung kô làm đc...Cò người bảo vào Start va tim mục Recovery nhưng tôi tìm mãi ma kô thấy,rồi có người bảo lúc khoi động bấm F8,F11 gì đó cũng kô dc hjx.ai biết chỉ giúp tôi với.Với lại máy của tôi chỉ co duy nhất 1 ổ đĩa C,giờ tôi muốn chia lại ổ đĩa thi có mât Recovery kô?Trong ổ C tôi kô thấy Folder nào Recovery cả hjx
dung
Trả lời 13 năm trước

hi..chào bạn..mình xin giúp bạn khắc puc vấn để này..là do kinh ngiem cua minh xin chia se cung ban.

1.phan vung recovery cua bạn pai còn.

2.bạn dùng 1 USB có thể boot dc vào HIren'boot(cai nay ban tim tren google co nhiu bai hướng dan)

3.bạn cắm usb và cho máy boot từ USB.

4.bạn sử dung ghost nomal(can than chú ý là chọn factition->chon from image) bạn chỉ dường dan đến ô recovery nhé chọn folder có ten là IMG->se xuat hien fiie *.ghost->ban chon vào và wa trình gosht bat đau chay xong nó se vào phan recovery và tiep tuc cai dat cho den khi kêt thúc.

....day là kinh nghiem miinh tim dc miong rang se giup dc cho ban và nhung nguoi khac....

chuc ban thanh cong