Các anh chị ơi cho em hỏi với ..Học khoa CNTT mà nhà ở xa trường có ảnh hưởng gj` không :(ai có kinh nghiệm gì chỉ dẫn em với :[:-*]

Năm đầu thi nên em cung khoong biết nhiều lắm :! Nhà em ở xa trường lieu có ảnh hưởng ji` ko cac' anh [:(]
trung tran van
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn chỗ gần mà trọ. Chứ đi xa mệt và mất thời gian lắm, sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc học lăm đó.

Chưa kể xa trường làm biếng đi học, rồi khó khăn trở tạy khi có "sự cố" điểm danh hay j` j` đó

Mình ở cách xa trường 32Km xe buýt và 23km xe máy nè. Nói chung là nên ở gần trường ko cần biết ngành nào.