Hỏi cách dùng mực in máy HP 1018 ?

Tôi có 1 máy in Hp laser jet 1018, đây là lần đầu tôi sử dụng nên ko biết cách sử dụng mực in. tôi muốn hỏi khi máy in hết mực thì tôi nên đổ mực giá 80K/1 lần hay dùng mực thay thế 12A giá 600k/ 1hop. Tôi không biết như thế nào cả, ai biết chỉ hộ tôi nha. thanks!
MỰC IN & MÁY VĂN PHÒNG Tâm Hỷ
Trả lời 11 năm trước

Nếu hộp mực chưa nạp lần nào thì bạn nên đổ mực để tiết kiệm chi phí và bản in vẫn rất đẹp. thường thì 1 hộp mực có thể nạp 3 đến 4 lần hoặc có thể nhiều hơn (nếu linh kiện tốt và sử dụng giấy in tốt). chúc bạn có sự lựa chọn tốt . nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ mình : 0983089159 Ninh (TP HCM)