Giúp mình diệt mấy con virut này với?

W32.mspaintfa.worm

không hiểu sao diệt bkv cũng không được.search google cũng không thấy thông tin....xin giúp với.

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Ui bạn ơi W32 nó lây lan nhanh lắm, tôi tin chắc máy của bạn bây giờ phải lên đến hàng trăm con là ít. Muốn diệt trừ tận gốc thì bạn nên Fomat lai hết các ổ. rồi cài Lại Win nha. Còn diệt bằng phần mềm thì bạn dùng Kpersky 8.0 mà diệt.

ly
Trả lời 14 năm trước

không có ai biết ah..mình không muốn cài kis vì nặng với lại phải update..không còn cách khác sao :((

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

rất tiếc bạn ạ, bạn nên cài kaspersky (kis 10) để diệt nhé.tất nhiên sẽ nặng máy và phải update.nhưng nếu ko, bạn phải fomat tất cả các ổ rồi cài lại từ đầu.thực sự mình dùng kis khá lâu rồi, và cũng ko thấy tốn tài nguyên lắm đâu.mỗi lúc scan thì hơi chậm chút thôi.nói chung tùy bạn , nhưng mình nghĩ dùng kis diệt, xong nếu muốn fomat ổ C, cài lại win rồi down kis về scan 1 lần nữa.nếu không có dấu hiệu j thì ghost máy lại là được.