Cho em hỏi có phần mềm nào hay cách nào ghi lại lịch sử bật tắt máy tính không. Vd: Máy tính bật lúc 8h và tắt lúc 10h. Cám ơn mọi người.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình chưa thấy phần mềm kiểu này bao giờ, search cũng không thấy ra. Nhưng theo mình thì cái này làm được nếu bạn là dân IT :), chỉ cần viết một chương trình chạy thường trực cùng window, khi bật tắt máy thì ghi log thời gian lại. Như thế thì lưu được thôi. chúc vui !