Tình hình là các bác giúp em ghost cái máy tính?

Em có cái đĩa ghost mà sao bỏ vào máy nó không tự động chạy..có nghĩa là em không thấy nó hiện ra cái strart CD boost ấy...nó cứ khởi động win lên như thường e k biết làm cách nào để ghost máy...các bác chỉ giùm em...em xin cảm ơn!

Thái Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ bạn chưa chon thứ tự boot

Bạn nên vào Bios Setting (Khi khởi động bấm Del hoặc F12 hoặc F2 với từng loại máy)

Vào phần Boot

Chọn thứ tự boot đầu tiên là CD-ROM

Sau đó khởi động lại máy !

Ghost xong bạn nên trả về cài đặt mặc định !

Chúc bạn thành công !

http://cakiem.info

dau duc trieu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thaibk38pro

Có lẽ bạn chưa chon thứ tự boot

Bạn nên vào Bios Setting (Khi khởi động bấm Del hoặc F12 hoặc F2 với từng loại máy)

Vào phần Boot

Chọn thứ tự boot đầu tiên là CD-ROM

Sau đó khởi động lại máy !

Ghost xong bạn nên trả về cài đặt mặc định !

Chúc bạn thành công !

http://cakiem.info

mình vào del nhưng k tìm thấy bios setting đâu hết...hix....sao giờ đây các bác...