Mình sử dụng firefox, không hiểu sao dạo này không mở được. Nó báo "not responding"

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

Thường thì khi not responding , Firefox sẽ hiện ra 1 cái restore tab ở lần khởi động kế, để xác định xem tab nào khiến firefox không hoạt động.Nếu ko có có lẽ do bản firefox của bạn bị lỗi.Thử unistall rồi install lại xem.Nếu vẫn không được thì xem lại hệ thống, quét virus cẩn thận xem.hoặc xem lại các pulgin xem có bị lỗi dẫn đến crash ko .Đó là những gì mình biết.

TẠ HOÀNG THUYÊN
Trả lời 13 năm trước

sao bạn không dowload firefox 3.6.10 phiên bản tiếng việt thử xem.chắc có thể dùng được.