Cần tư vấn về máy đọc và từ điển ?

Tình hình là hiện giờ đang đọc ebook bằng con Nokia 6120c màn hình nhỏ đau mắt quá, lại chưa cài đc từ điển anh việt nên rất bí.

Mình muốn nhờ các bro tư vấn cho một thiết bị nào có thể đọc một số type ebook thông dụng như: prc, pdf... và nếu có thể cài dc từ điển anh việt thì càng tốt, màn hình cũng lớn 1 chút cho dễ đọc.

Tài chính của mình không dư dả cho lắm, mong bros hết sức giúp đỡ. Cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu bác đọc nhiều thì mua kindle đi, nếu tài chính eo hẹp thì mua 2nd hand cũng được. Kindle rất bền, nên 2nd hay 3rd hand mình nghĩ cũng vô tư như mới thôi. Chỉ là 3rd gen mới ra, nên nhiều người thích theo mốt mà thải máy cũ.