Máy in Epson C87 và Epson C90, loại nào tốt hơn?

[:)]Chào các anh chị, em đang phân vân giữa 2 loại máy in Epson C87 và C90, không biết loại nào tốt hơn, loại nào bị hao mực hơn khi sử dung... Xin các anh chị vui lòng tư vấn giúp em với [):D(]
Lê Thế Vinh
Trả lời 15 năm trước
sử dụng máy in phun màu thì mối quan tâm đầu tiên hiện nay của đại đa số người dùng là vấn đề chi phí mực in. Nếu với nhu cầu sử dụng ít thì bạn nên mua máy c90 vì có giá thành thấp hơn. còn nếu dùng nhiều và thường xuyên thì bạn nên sử dụng máy in c87. vì máy in c87 cho chất lượng hình ảnh in ra đẹp hơn, đặc biệt nó có thể lắp được bộ tiếp mực ngoài chạy ổn định (bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí in hơn).
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
C90 không có bộ Reset như C87 nên in một thời gian nhất định máy sẽ không nhậy nữa vì bộ đếm mực báo hết thời hạn.. Hơn nữa C87 mà thay mực rời thì coi chừng tan máy---> Máy hệ mực dầu ... riêng các dòng máy in epson thì dù có đắt đến mấy cũng đều phải dùng mực tương thích thì mới đảm bảo về vấn đề kinh tế. Còn vấn đề là dùng mực chế loại gì, nếu là mực TQ thì chỉ năm bữa nửa tháng là tắc đầu phun hoặc mỗi lần in lại phải một lần clean đầu phun rất mất thời gian và tốn mực, còn nếu bạn dùng mực in tương thích cao cấp inktec của Hàn Quốc + với 1 bộ tiếp mực loại tốt thì em đảm bảo là sẽ không bao giờ có chuyện tắc hay nghẹt đầu phun, không phải là em bán mực inktec mà em nói thế đâu, các bác cứ hỏi những ai đã từng sử dụng mực inktec thì sẽ biết... >>> Em chọn C90