Máy của em bị lỗi gì? Cách khắc phục ?

"A script in this movie is causing Adobe Flash Player 10 to run slowly. if it continues to run, you computer may become unresponsive. Do you want to abort the script"

Một lúc nó lại nhảy ra cái này, sau khi ấn " Yes" rồi một lúc nó cũng lại hỏi tiếp, mà mỗi lần như thế mạng ko chạy được

 Ai có cách gì giúp em với

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Thiếu Adobe Flash Player mà, em vào google gõ download Adobe Flash Player mà tải về nhé, sau khi tải xong thì cài đặt nó lên. ok

Trả lời 12 năm trước

Em đã dow về cài đặt nhưng cũng ko ăn thua

September
Trả lời 12 năm trước

bạn thử vào control pannel>>internet sercurity>>advances>>check vap alow active content to run on this computer thì phải

nếu vẫn ko dc cài lại trình duyệt google chroome or firefox thay vì IE

IE 9 chạy cũng tốt đí thử xem