Máy tính bị nước mưa thì làm sao bây giờ ?

không may đễ máy tính ơ ngoài xe bi nước mưa mà em không biết gì về máy tính mang về nhà mỡ không lên hình em không biết làm gì hết mang ra ngoài sữa chữa máy tính thì sợ bị thay linh kiện em khỗ wa anh chị rup em với,cho em câu trã lời sớm nhất.

duong quang trung
Trả lời 12 năm trước

như bình thương một thiết bị điện tử như dt hay mt mà bị dính nước thì điều đầu tiên bạn nên làm là tháo pin ra để mach điện k có điện hoat động. sau đó thì phải tháo ra là sấy khô thiết bị. khi nào chắc chắn là khô ráo và an toàn rồi mới lăp thiết bị vào chạy bt. như của bạn đã dính nước mà bạn cố tình mở lên thì sẽ làm cho các thiết bị chập cháy vì nước là môi trường dân điện mà. nếu đã thế thì bạn k còn cach nào là mang ra các bác thợ kiểm tra thôi. nên tìm hiểu chõ nào uy tín ấy cho yên tâm.

http://usb3gvn.com/