Cần tư vấn mua máy in laze đen trắng in được ảnh đen trắng đẹp trên giấy cal đẹp?

mình cần tư vấn mua máy in laze đen trắng in ảnh đen trắng đẹp độ nét cao, in trên giấy cal ( có thể in phim trong càng tốt,) mình in giấy cal khổ A4 điều chỉnh được hạt tram, máy mới, có bảo hành, xuất sứ,

-mình hỏi nên sử dụng máy gì, loại nào giá thành ra sao?. thank

nguyen tuan
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên sử dụng may CANONLBP 2900. Mình thấy máy này dùng kũng đc giá khoảng 2tr.800k. Mình mới dùng nên chưa danh lắm bạn thử tham khảo xem.

hoàng thị thu huyền
Trả lời 12 năm trước

Các bác cho em hỏi máy in laze đen trắng độ phân giải như thế nào có thể in ảnh đen trắng đẹp được ko ah, em thấy nhiều máy in gi độ phân giải 2400x600dpi hoặc 600x1200dpi là như thế nào ah, em gà về máy in lắm mong các bác chỉ bảo dùm em, thank