Tại sao latop acer ấn nút nguồn đèn sáng lại k0 lên còn đèn led?

k0 sáng chỉ khi sạc pin màn hình mới lên có ai bit tại sao như vậy hum :((

September
Trả lời 12 năm trước

đơn giản tại vì hết pin khi cặm nguồn thì nó lấy điện nguốn mà chạy nên mới lên và thường thì mấy acer 4745 hay dòng aspire đếu như vậy, nút đèn led giữa chì sáng khi sạc pin, led ngoài cùng tay trái thì sáng khi mở máy, còn lại led báo internet sẽ chớp chớp khi mở wifi hoặc vào mạng