Tôi đang phân vân không biết nên mua máy in mã vạch của hãng Datamax hay Godex?

Quyết Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Về mặt chất lượng thì bạn có thể mua của Datamax, với số lượng in tem nhiều. Về mặt sử dụng thì Godex & Datamax loại nào cũng tốt cả

Công ty Tân Phát trụ sở tại số 6 Chùa Bộc - Đống Đa - HN, đã có hơn 10 năm làm việc trong ngành dịch vụ, có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ kĩ thuật lâu năm. Đến với Tân Phát là đến với sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như cung cách phục vụ.

Truy cập vào Web: www.tanphat.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp 043.5770188 ấn phím 25 để được biết rõ hơn.

Bán buôn siêu rẻ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Để được tư vấn miễn phí và mua máy in mã vạch Datamax chính hãng giá rẻ nhất thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂN PHÁT

Trụ sở chính: Số 6 Đường Chùa Bộc, Đống đa, Hà Nội
Chi nhánh: Tòa nhà Ford Thăng Long P207,105 Láng Hạ, HN
Kinh Doanh : Nguyễn Thu Hồng - ĐT : 0912270988
ĐT: (04) 3.555.3606 - 73.099.888
Email: pp01@tanphat.com.vn
Web:www.sieuthimasomavach.vn

Tân Phát cam kết với khách hàng:
-Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
-Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
-Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
-Khẳng định giá luôn rẻ nhất
-Hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
-Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành.

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bạn lên mua máy in mã vạch GODEX. dòng máy này chạy bền và giá cả phải chăng. mình có cô mở của hàng dùng dòng máy này nói tốt lắm :).

Cô mình mua ở số 145 C3 NGuyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 04 36687108