Tăng rank trong google ?

có cách này để đưa website lên google nhanh không mấy bạn ? mình muốn đưa http://hoikhuyenhochanoi.edu.vn lên top mà không biết phải làm như thế nào cả ? bạn nào giúp đưa http://hoikhuyenhochanoi.edu.vn lên cao cao chút được không ?

Long
Trả lời 12 năm trước

1.Có tiền nhờ công ty SEO

2.Có trình độ. Thiết kế web thân thiện với google. tìm hiểu cách thức tìm kiếm và xếp hạng của google. Trang web có nội dung bổ ích hữu ích cho mọi người.Bạn cố làm sao để mọi người cần bạn là sẽ thành công thôi. Dùng các thủ thuật SEO không lành mạnh khác ví dụ như đặt pop up ở trang khác, câu view... vân vân và vân vân.

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Giao diện nội dung thì được rôi nhưng tạm thời trong site đang có 2 keyword đen -"facebook, cach vao facebook".

Nếu site là của Hội khuyến học thì nên báo cáo đề xuất đưa link vào website của bộ, sở và các ban ngành giáo dục.

Từ đó tăng rank lâu dài(quyết định bởi số lượng view đến site), không cần SEO hay adsword.

Còn nếu làm nhái thì kiểu gì cũng bị bộ thông tin và truyền thông gỡ thôi.

Hiển
Trả lời 12 năm trước

Mình có hai trang www.quangcaothuonghieuviet.com.vn và www.infonhadatviet.com.vn mình đang muốn tăng rank lên, mới mở ra mà thuê CEO thì hơi tốn nên muốn thử tự làm nhưng chẳng biết cách, các Huynh giúp một tay với.