Khi kết nối gặp lỗi: Error 605 Cannot set port information. Làm thế nào để sửa?

Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể sửa lỗi trên như sau 1. Remove và install lại Dial-Up Networking và tất cả các thành phần có liên quan trong thư mục Communications: Bấm Start -> Settings -> Control panel -> Add/Remove Program -> Windows Setups -> Bỏ chọn trong ô Communications -> OK. Sau đó tiến hành cài đặt lại Dial-Up Networking. Cũng giống như khi gỡ bỏ nó Start -> Settings -> Control panel -> Add/Remove Program -> Windows Setups -> Đánh dấu chọn trong ô Communications -> OK. 2. Cài lại modem. 3. Xóa bỏ các kết nối cũ, tạo một kết nối mới. Mở cửa sổ My Computer -> Dial-Up Networking xóa tất cả các biểu tượng kết nối vào FPT, sau đó tạo ra một biểu tượng kết nối mới (chi tiết cách tạo kết nối mới trong phần hướng dẫn sử dụng trong website http://support.fpt.vn