Làm thế nào để chèn hình vào cái thông tin cá nhân của mình

Mình thấy mọi người chèn hình động vào cái ảnh minh họa hay cái chữ kí riêng trong thông tin riêng của mình trong bệnh viện tin học vậy làm như nào vậy ??hoặc chèn mấy cái hình này vào chữ kí riêng chẳng hạn
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Theo mình hiểu thì bạn làm như thế này * Sửa thông tin bạn cick chuột vào tên của bạn VD :NoSpam Sau đó vào phần xem thông tin muốn sửa cái gì thì cick vào cái đó *Chèn ảnh chữ kí Đơn giản bạn phải có hình động hoặc hình ảnh minh hoạ Sau đó vào bảng điều khiển sau đó vào mục lí lịch cá nhân thích sửa cái gì thì vào cái đó toàn tiếng việt thôi